Huấn luyện tốc độ – Bóng đá

Bóng đá là một trong những trò chơi thể thao hành động và khắc nghiệt. Nếu bạn muốn trở thành một cầu thủ, bạn cần phải khỏe, và bạn phải có sức bền lâu nhưng quan trọng nhất là bạn phải có tốc độ. Nhanh nhẹn là một yếu tố trong bóng đá, trong trò chơi này, mọi giây và khoảnh khắc đều quan trọng. Mọi động thái phải có mục tiêu thiết lập mục tiêu và phải hoàn thành càng nhanh càng tốt.

Ngoài ra, kiến ​​thức xuất sắc và kỹ năng thích hợp là điều cần thiết để chơi nó. Nhưng bây giờ chúng ta hãy tập trung vào việc xây dựng tốc độ, vậy tốc độ là gì? Tốc độ tốt là bất cứ điều gì để đạt được một cái gì đó hoặc di chuyển tới nó một cách rất nhanh. Trong bóng đá, bạn cần tốc độ để tăng tốc để đối thủ đuổi theo bạn, cũng như đuổi theo kẻ thù của bạn, người có bóng và thoát khỏi những kẻ cản phá và đi vào trong một cú chạm bóng. Vì vậy, làm thế nào để chúng tôi cải thiện tốc độ của chúng tôi? Tất nhiên, bằng cách sử dụng các bài tập rèn luyện tốc độ, đây là những mẹo sẽ giúp bạn tăng cả tốc độ cũng như khả năng chịu đựng.

Đầu tiên về bóng đá, nếu bạn muốn xây dựng tốc độ, neymar ăn vạ bạn cần tập chạy, đó có thể là chạy 100m hoặc chỉ là một bài tập kết hợp với các chuyển động thở (như hít vào / thở ra ở tốc độ tối thiểu trước tiên). Bạn cần đảm bảo rằng bạn đang chạy đúng cách, (không phải kiểu bạn đang chạy rồi đột ngột di chuyển) bằng cách thực hiện điều này ở tốc độ tối thiểu, cơ thể bạn sẽ điều chỉnh được và cuối cùng bạn sẽ có thể đẩy nhanh chân của bạn.

Tiếp theo, lặp lại các bài tập này hàng ngày, nếu có thể hãy thiết lập một thói quen và để cơ thể quen với nó, giống như bạn sẽ biến mình thành một con rô bốt được lập trình tự động để chạy mỗi ngày. Kỷ luật là cần thiết, bạn cần tập trung và tập trung vào việc lặp lại bài tập này giống như nó đã đặt sẵn trong đầu bạn. Ngoài ra, khi bạn tiếp tục thực hiện các bài tập này hàng ngày, sức chịu đựng của bạn sẽ tăng lên một cách nhẹ nhàng mà không cần thông báo của bạn cho phép bạn tiếp tục chạy với những khoảnh khắc và thời gian nghỉ ngơi ít mệt mỏi hơn.

Thứ ba, hãy ghi nhớ rằng khi bạn luyện tập hàng ngày, bạn cũng cần phải tận hưởng nó. Tập thể dục trong khi coi nó như một công việc sẽ khiến bạn nhanh chóng mệt mỏi, bạn cần tận hưởng những gì đang làm để duy trì các bài tập đó thành thói quen. Cách đó đối với bạn chỉ là một cách thú vị để làm mọi việc.

Post navigation