Giúp người chơi bóng chày thoát khỏi tình trạng sa sút

Giúp các cầu thủ trẻ thoát khỏi tình trạng sa sút phong độ có thể rất khó khăn. Các cầu thủ bóng chày trẻ tuổi không có video công nghệ cao và huấn luyện viên chuyên nghiệp mà những người đứng đầu các giải đấu lớn sử dụng, và ngay cả những người đứng đầu giải đấu lớn cũng gặp khó khăn trong việc thoát khỏi tình trạng sa sút. Ngoài ra, các cầu thủ trẻ không có hợp đồng dài hạn nên việc sa sút kéo dài có thể dễ dàng phá hỏng trung bình, mùa giải hoặc tệ hơn, hãy cho họ một chỗ ngồi đẹp trên băng ghế dự bị. Thông thường, những đứa trẻ có nhiều người có nhu cầu tốt đưa ra lời khuyên về cách đánh trong thời gian này. Tuy nhiên, chẳng bao lâu sau, thông tin “thử cái này / thử cái kia” khiến giới trẻ choáng ngợp và sau đó là sự hoang mang. Điều quan trọng nhất mà các huấn luyện viên có thể làm là giữ tinh thần lạc tiểu sử đặng văn lâm quan cho các cầu thủ, cho họ biết rằng tình trạng sa sút phong độ chỉ là tạm thời và ngày tàn đã gần kề. Một số lời khuyên như sau có thể giúp ích:

1. Đừng thoát ra ngoài bằng cách đánh đu ở những cú đánh không tốt.
2. Bạn chỉ còn một cú swing nữa là có thể kết hợp tất cả lại với nhau.
3. Kết quả sẽ có nếu bạn tập trung vào các nguyên tắc cơ bản và thời gian trong luyện tập, cũng như vào bóng trong các trò chơi.
4. Sự tự tin của bạn có thể không cao, nhưng đừng bao giờ từ bỏ hy vọng.
5. Sẽ có lúc không ai nghĩ rằng bạn sẽ dính đòn, nhưng hãy luôn tin tưởng vào chính mình.
6. Hãy nhớ những con dơi giỏi và quên những con dơi xấu.
7. Sẽ không ai nhớ bạn có thắng trong trò chơi trực tuyến hay không nhưng mọi người sẽ nhớ nếu bạn trúng ván thắng, vì vậy bạn không có gì để mất.
8. Hãy nhớ rằng, người ném bóng cũng đang lo lắng.

Tất nhiên, những lời nói tích cực này có thể giúp ích một thời gian nhưng thường thì cơ chế của người chơi cần phải điều chỉnh. Nói chung, trong mùa giải không phải là thời điểm để thực hiện những thay đổi lớn vì những thay đổi lớn cần nhiều sự lặp lại và thời gian để trở thành thói quen. Thông thường, một số chỉnh sửa nhỏ đối với lập trường hoặc thiết lập của người đánh có thể tạo ra sự khác biệt, đặc biệt là đối với những người có liên hệ với nhau, nhưng không phải là liên hệ chắc chắn. Huấn luyện viên và người đánh nên phân tích kết quả của những con dơi tại chỗ để xem xu hướng nào đã phát triển. Thông thường, những người đang trượt dốc sẽ đánh quá nhiều bóng hoặc quá nhiều cửa sổ bật lên. Sau khi tìm ra những xu hướng này, sau đây là một số giải pháp khắc phục nhanh chóng mà huấn luyện viên có thể thử để đưa hitter trở lại đúng hướng.

Post navigation